แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

กล่องไฟฟิล์มนุ่ม

กล่องไฟฟิล์มนุ่ม

เรียนรู้เพิ่มเติม
กล่องไฟคอลัมน์

กล่องไฟคอลัมน์

เรียนรู้เพิ่มเติม
โคมไฟที่กำหนดเอง

โคมไฟที่กำหนดเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Foshan Jiujin Advertising Materials Co Ltd

Foshan Jiujin Advertising Materials Co Ltd เป็นผู้ผลิตกล่องไฟนุ่มขนาดใหญ่ที่รวมการวิจัยและพัฒนาอิสระการผลิตการขายและบริการ บริษัท มีกลุ่มความสามารถระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายปีคุณภาพและความกล้าหาญที่ยอดเยี่ยมในการกล้าหาญ มันได้เปิดตัวกล่องไฟฟิล์มอ่อนใหม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและบริการที่สมบูรณ์แบบได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์และได้รับการยกย่องจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ
บริษัท มีความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาอย่างอิสระและผลิตมีความก้าวหน้าในเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพและความสมบูรณ์ในข้อกำหนด ใช้กันอย่างแพร่หลายในศูนย์กลางการค้าอาคารสำนักงานโรงแรมโรงพยาบาลรถไฟใต้ดินห้องโถงรอสนามบินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ บริษัท ปฏิบัติตามปรัชญาทางธุรกิจของ "มืออาชีพพิถีพิถันทำงานหนักและนวัตกรรม" ผ่านความพยายามของ People Jiujin เครือข่ายการขายที่แข็งแกร่งได้ถูกสร้างขึ้นและชุดผลิตภัณฑ์กล่องเบา ๆ และบริการสนับสนุนได้รับการจัดหาระบบการเงินในประเทศระบบการสื่อสารโรงพยาบาลพลังงานไฟฟ้าและองค์กรและสถาบันอื่น ๆ มีการจัดตั้งความสัมพันธ์ที่มั่นคง หุ้นส่วน
เรายังคงพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ออกไปข้างหน้า ในการแข่งขันในตลาดที่ดุเดือดยึดติดกับถนนของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงคุณภาพสูง บริษัท ปฏิบัติตามคุณค่าของลูกค้าของ "ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการส่งเสริมมูลค่าแบรนด์ของลูกค้า" โดยได้รับการสนับสนุนจากความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่ไม่มีใครเทียบและการทำงานเป็นทีมเป็นมืออาชีพ ในเมืองทำให้เมืองสวยงามยิ่งขึ้น "!

ข่าว

โคมไฟที่กำหนดเองรูปทรงพิเศษสามารถสร้างความมหัศจรรย์ของแสงและเงาที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกันได้อย่างไร?

2024-06-17

ในฐานะที่เป็นการออกแบบแสงที่ไม่เหมือนใครโคมไฟที่กำหนดเองรูปทรงพิเศษสร้างแสงและเงาที่ยอดเยี่ยม

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา